Bồn tắm chân rồng giá rẻ trực tiếp tại kho phân phối.

Xét về kiến trúc, Các mẫu bồn tắm chân rồng màu trắng tuyệt đẹp này sẽ mang đến cảm giác rộng rãi hơn. Màu trắng của bồn tắm giúp phản chiếu ánh sáng tốt hơn so với bồn có màu sắc khác. Màu sắc trắng bóng của lớp ARCYLIC cao cấp sẽ góp phần tô điểm cho không gian phòng tắm của bạn.

Không phải chất liệu Arcylic nào cũng giống nhau, Tại Durovin, Chúng tôi vẫn luôn cố gắng trưng bày các mẫu bồn tắm chân rồng nhập khẩu so với các mẫu bồn tắm chân rồng do Việt Nam sản xuất. Nhằm giúp Quý khách hàng so sánh được sự khác nhau giữa chất liệu cũng như kiểu dáng.

PHÂN LOẠI BỒN TẮM CHÂN RỒNG THEO KÍCH THƯỚC

Bồn tắm chân rồng 1m5
Bồn tắm chân rồng 1m7

Kết cầu bề mặt bồn chân rồng đẹp, tạo cảm giác thoải mái trên da. Khả năng chống mài mòn và độ dẻo dai của lớp Arc (Arcylic) sẽ hạn chế tối đa vết bẩn, trầy xước bề mặt. Giúp bồn bền đẹp sau nhiều năm sử dụng.

GIA CỐ BỒN: Được cố định bằng ván gỗ công nhiệp (rất bền) với độ dày 5mm, Sau đó được phủ lên hỗn hợp nhựa / sợi thủy tinh dày 3-3,5 mm nhằm giúp bồn cứng cáp hơn. Lớp Arc giúp bảo vệ bồn tắm bền đẹp, hạn chế trầy xước và hơn thế nữa, Đó là bồn không bị ố vàng, bong tróc sau nhiều năm sử dụng. Có thể đánh bóng, làm mới bồn khi có nhu cầu. Đây là ưu điểm lớn nhất mà các loại bồn phủ galaxy, ACK không thể làm được.

Hệ thống chân được sử dụng bằng inox 304, đảm bảo không rỉ sét, bong tróc sau nhiều năm sử dụng. Được trang trí thêm bằng chân rồng (Chất liệu nhựa, hoặc hợp kim) nhằm tăng cường khả năng thẩm mỹ.

Bồn tắm chân rồng độc lập đứng kiêu hãng trong phòng tắm của bạn mang đến cảm giác đẳng cấp cùng các điểm nhấn tuyệt vời như màu bạc hoặc màu vàng.

Một số khách hàng yêu thích mẫu bồn tắm chân rồng vì hệ thống chân được nâng cao. Có thể lau dọn, chùi rửa bề mặt sàn mà không cần phải thay đổi vị trí của bồn tắm.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *