Bồn tắm chân rồng

kích thước
loại bồn
xuất xứ
màu sắc
số người sử dụng
chất liệu
-47%
1m6x70cm
1m7x80cm
16,000,000 8,500,000
-47%
1m5x73cm
1m7x76cm
16,000,000 8,500,000

Bồn tắm chân rồng

Bồn tắm chân rồng thuộc dạng bồn tắm ngâm dành cho một người sử dụng. Bồn tắm có 4 chân được mô phỏng theo hình dáng của con rồng, là một hình ảnh quen thuộc trong hình ảnh của người Châu Á. Bồn tắm chân rồng với thiết kế phù hợp với các phong cách có thiên hướng cổ điển, Mang lại sự thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bồn chân rồng còn là một điểm nhấn khác biệt tô điểm trong không gian phòng tắm của anh/chị.

Vì sao nên chọn mua bồn tắm chân rồng tại xưởng bồn tắm.

 1. Bồn tắm chân rồng có 02 kiểu dáng với kích thước cụ thể như sau: bồn tắm chân rồng cân có kích thước 1m6 và 1m7. Được tối ưu không gian sử dụng với chiều rộng của bồn lên đến 75-80cm. Kích thước này phù hợp với gia đình có bé nhỏ vì lúc nào cũng cần người lớn bên cạnh. Bồn tắm chân rồng lệch có kích thước 1m5 và 1m7, được thiết kế phù hợp hơn với các phòng tắm, homestay, studio cần sử dụng để chụp ảnh, tạo điểm nhấn.
 2. Bồn tắm khi đặt tại xưởng có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu, Tăng cường thẫm mĩ bằng cách phủ lên các lớp ngọc trai giúp bồn sáng bóng và lấp lánh hơn.
 3. Bồn tắm được kiểm tra kỹ thuật và xuất xưởng với quy trình kỹ càng. Tất cả sản phẩm xuất và giao đi đều được kiểm tra trước 01 ngày trước ngày giao hàng.
 4. Hệ thống chân và bồn tắm cực kì chắc chắn, đảm bảo sự ổn định trong không gian phòng tắm.
 5. Bồn tắm có thể di chuyển đến nơi khác, hệ thống chân giúp sàn phòng tắm luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh.
 6. Có khả năng tháo ráp chân linh động đối với các phòng tắm có cửa theo kích thước phong thủy.
 7. Tùy chọn màu sắc của hệ thống chân rồng trang trí như màu vàng, màu bạc, màu đồng. Hoặc nâng cấp lên hệ thống chân từ nhựa ABS sang hệ thống chân hợp kim không rỉ bền màu sau nhiều năm sử dụng.

Ưu và nhược điểm của bồn tắm chân rồng

Ưu điểm

 • Đặc biệt thích hợp với nhà có thiết kế cổ điển: Bồn tắm chân rồng mang đến vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, tạo nét chấm phá giữa sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
 • Thích hợp với các studio chụp hình và quay phim: Sự độc đáo trong thiết kế của bồn tắm chân rồng có thể là điểm nhấn thú vị trong các concept của dự án nghệ thuật hoặc quảng cáo. Đặc biệt, Xưởng Bồn Tắm có cung cấp dịch vụ cho thuê bồn tắm trong thời gian ngắn có hỗ trợ phương tiện vận chuyển.
 • Dễ dàng vệ sinh mặt sàn bên dưới bồn tắm: Thiết kế của bồn tắm cao hơn mặt sàn 10-15cm cho phép dễ dàng tiếp cận và vệ sinh mặt sàn bên dưới, giúp duy trì vệ sinh trong không gian phòng tắm.
 • Dễ dàng tùy chỉnh với hệ thống sen vòi: Bồn tắm này có thể dễ dàng tùy chỉnh với hệ thống sen vòi đặt sàn hoặc sen vòi gắn tường, tạo sự linh hoạt trong việc thiết kế không gian tắm.

Nhược điểm

 • Chiều cao của bồn có thể gây khó khăn: Chiều cao của bồn ở cạnh thấp nhất là 63cm, có thể gây khó khăn khi gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ khi bước vào bồn.
 • Lưu ý về kích thước cửa khi vận chuyển: Với những ngôi nhà có cửa có kích thước nhỏ, việc vận chuyển bồn tắm có thể gặp khó khăn. Một số cửa có kích thước từ 70cm sẽ cần phải tháo hệ thống chân ra hoặc đưa bồn vào trước và gắn cửa sau.
  Để khắc phục nhược điểm, người mua có thể xem xét các giải pháp như chọn chiều cao phù hợp, tùy chỉnh kích thước cửa hoặc lựa chọn lắp đặt theo hướng mà sản phẩm tận dụng tốt nhất công năng.
 • Hệ thống xả không được giấu hoàn toàn: Hệ thống xả của bồn tắm chân Rồng được nối trực tiếp từ thân bồn, không thể giấu hoàn toàn ống xả ở phần chân bồn, điều này có thể làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.