Bồn tắm giá rẻ, rẻ hơn, và rẻ hơn nữa…

Anh đang tìm các sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất thì giới thiệu với anh, giá tiền không thành vấn đề, miễn rẻ nhất là được…

Một số câu nói vui khi anh chị đến trực tiếp xem sản phẩm, vấn đề về chất lượng, chất liệu và giá thành đi đôi với nhau cũng tạo nên rất nhiều tranh cãi. Ví dụ như bên kia bán rẻ hơn bên em kìa, bên kia cũng báo y chang kiểu của em luôn mà giá thấp hơn. Bài viết này không đặt nặng vấn đề so sánh giá vì đó là tâm lý chung của người mua hàng. Nhưng bài viết này sẽ xoay quanh nhiều hơn ở vấn đề chất lượng sản phẩm.

Chất liệu sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, đối với dòng sản phẩm bồn tắm nhựa được chia làm hai loại, một loại bồn tắm bằng nhựa acrylic với ưu điểm không xuống màu, không ố vàng. Bên cạnh đó còn có dòng bồn tắm bằng combosite với giá thành rẻ hơn vì ưu điểm dễ sản xuất, giá thành chất liệu đều rẻ hơn nhiều so với chất liệu nhựa acrylic, đồng nghĩa với chất lượng và tuổi đời sản phẩm sẽ ngắn hơn.

Việc so sánh và đưa lên một sản phẩm lỗi của một đơn vị khác để đưa chất lượng bồn tắm bên em sản xuất lên là một điều không nên khi bán hàng. Tuy nhiên các rủi ro khi mua bồn tắm giá rẻ sẽ gây nhiều trở ngại, cụ thể đó là hôm nay, anh khách đang cố gắng tìm một đơn vị sửa chữa chiếc bồn tắm cũ của gia đình. Thời gian sử dụng vào khoảng 3-4 năm. Bồn đã có tình trạng bong tróc và có thể dẫn đến tình trạng thấm nước thậm chí không thể sử dụng được.

Khi cố gắng liên hệ với đơn vị bán hàng để tìm phương án thì không thể, chính vì vậy mới tìm và liên lạc với xưởng bồn tắm bên em. Nhưng về quy trình sản xuất, do khác chất liệu, khác công nghệ nên xưởng bồn tắm cũng không hỗ trợ được gì. Chỉ mong bài viết này có thể giúp Anh/Chị tìm được cho mình các mẫu bồn tắm đẹp, bền đi cùng gia đình trong nhiều năm hơn.

Theo thông tin hiện tại khách hàng cung cấp:
– Bồn tắm chất liệu composite.
– Thời gian sử dụng 3-4 năm.
– Thời gian bảo hành cửa hàng cam kết 5 năm. Tuy nhiên khi liên hệ cửa hàng thì bị từ chối bảo hành do đã sử dụng lâu rồi và lỗi từ người dùng (?).

Đánh giá: Lỗi sản phẩm, cửa hàng từ chối bảo hành vì vấn đề lợi nhuận. Khách hàng thiện chí muốn hỗ trợ chi phí sửa nhưng khả năng khắc phục khá cao.

Theo bình luận từ nhóm các xưởng bồn tắm: Các thợ chuyên composite có báo chỉ cần đánh bóng lại, và sơn lại thì có thể khắc phục được. Nhưng chi phí cũng cao. Xưởng bồn tắm bên em chuyên acrylic, không có chuyên môn trong lĩnh vực composite nên không hỗ trợ được.

Theo thông tin hiện tại khách hàng cung cấp:
– Bồn tắm phủ men sứ.
– Thời gian sử dụng: chưa biết
– Nhu cầu: thay mới bằng bồn tắm nhựa acrylic
– Tình trạng hiện tại: bồn tắm bị xuống màu do lâu ngày không vệ sinh. Bồn tắm chị khách bảo lúc trước mua khá nhiều tiền, nhưng lâu ngày không sử dụng và không vệ sinh, Hiện tại các mảng men bằng sứ có thể bóc, tách bằng tay ra từng mảng khiến chất lượng bồn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa vì vấn đề an toàn.

Phương án hỗ trợ: Thay bồn tắm mới

Đánh giá: Bồn tắm Acrylic VẪN CÓ KHẢ NĂNG Ố VÀNG và XUỐNG MÀU như hình, vì nguyên nhân nước gia đình sử dụng có phèn. NẾU KHÔNG VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN thì lớp phèn bám trên bề mặt sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẫm mĩ của bồn. Bồn tắm nhựa Acrylic có thể đánh bóng và làm mới lại. Tuy nhiên số lần đánh bóng quá nhiều cũng kHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch vệ sinh pha loãng hoặc nước rửa chén có thể hạn chế tối đa tình trạng phèn bám trên bề mặt bồn.

Bồn tắm giá rẻ, rẻ hơn, và rẻ hơn nữa…

Đối với sự khác biệt từ chất liệu dẫn đến bồn tắm có giá thành rẻ, thì các khâu kiểm soát chất lượng đầu ra của các xưởng bồn tắm acrylic khác nhằm mục đích hạ thấp giá thành để cạnh tranh khiến xưởng bồn tắm tụi em cực kì đau đầu. Việc bỏ qua vấn đề kiểm soát màu đồng nhất, độ bóng trên thành bồn và chất lượng xuất kho có thể giảm từ 5-7 nhân công. Từ đó giá thành sản xuất được giảm đáng kể.

Đó là vấn đề nội bộ của từng xưởng, bên em không liên quan. Nhưng ít nhất mong rằng các xưởng khác, các cửa hàng khác đừng lấy hình ảnh bồn tắm bên em rồi lúc giao bồn tắm cho khách nhận được bồn tắm giá rẻ thật, nhưng chất lượng thì như sau:

Khách hàng vẫn là người lựa chọn cuối cùng, Tuy nhiên giới hạn về địa lý khiến khách hàng không thể đến tận nơi, xem tận mắt, sờ tận tay để phân biệt chất lượng bồn, nguồn gốc, xuất xứ và sự khác nhau cơ bản của bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm VN sản xuất. Việc lấy hình ảnh của xưởng bên em gởi khách hàng, sau đó tìm đến các đơn vị sản xuất bồn tắm giá rẻ hơn để giao hàng đến khách để ăn chênh lệch rất dễ dẫn đến tình trạng khách hàng mất niềm tin vào dòng bồn tắm acrylic này. Bài viết này chẳng đủ để thay đổi gì cả, chỉ mong rằng khách hàng khó tính hơn chút xíu, tìm hiểu kĩ về sản phẩm, chất liệu để có thể sở hữu được mẫu bồn tắm đẹp, bền, tiện dụng theo đúng tiêu chí ban đầu.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *