Các loại chất liệu bồn tắm trên thị trường

Các loại chất liệu bồn tắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng đáp ứng được nhiều phân khúc cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Gần như không có câu trả lời cho các câu hỏi đại loại như: bồn tắm chất liệu gì là tốt nhất, hay loại nào bền nhất mà giá thành phải chăng. Với rất nhiều chất liệu sử dụng làm bồn tắm như bồn tắm acrylic, bồn tắm composite (nhanh trầy xước, nhưng giá thành rẻ), bồn tắm đá tự nhiên, hoặc đá solid surface (Đẹp, bền nhưng rất nặng, giá thành cao) cho đến các mẫu bồn tắm gỗ, bồn tắm gang phủ men sứ hoặc gần đây có thêm các mẫu bồn tắm gấp gọn, bồn tắm lào… 

Vậy nên chọn chất liệu bồn tắm nào phù hợp nhất với gia đình mình ?

Anh Chị có thể tham khảo thêm 14 yếu tố quan trọng trước khi lựa chọn bồn tắm cho gia đình mình.

Do bên em bán bồn tắm Acrylic là chủ yếu, nên chắc chắn 100% là em sẽ nói bồn tắm chất liệu Acrylic là phù hợp nhất với gia đình anh chị rồi. Nhưng vì sao bên Công ty lại chọn bồn tắm Acrylic làm USP (Unique Selling Point) thì bởi các nguyên nhân chính như sau:

1- Hạn chế tối đa tỉ lệ lỗi sản phẩm, KHÔNG PHẢI BẢO HÀNH.

Quá trình hút  hoàn toàn không có lỗi, hoặc tỉ lệ lỗi rất thấp. Chính vì vậy giá thành không phát sinh. --> Có thể ổn định giá thành bồn tắm không biến động.

Có thể tùy chọn màu sắc phù hợp theo yêu cầu. Mặc dù sản phẩm Custom (tùy chọn thay đổi kết cấu sản phẩm) tốn nhiều công sức hơn, Nhưng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm không bị ố vàng, bong tróc nên không cần thêm chi phí bảo hành sản phẩm. Sản phẩm đẹp, bền sau nhiều năm sử dụng.

Có thể nâng cấp từ bồn tắm xây lên thành chân yếm, lên chân yếm có hệ thống vòi, hệ thống sục khí một cách đơn giản mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Xem thêm tại bài viết các loại bồn tắm trên thị trường

2 – Sự khác nhau giữa bồn tắm Acrylic với bồn tắm Galaxy, ACK, Hay bồn tắm ngọc trai

Về bản chất, Bồn tắm chất liệu Galaxy, ACK, hay bồn tắm ngọc trai LÀ BỒN TẮM ACRYLIC được phủ thêm các lớp keo nhằm tăng cường THẨM MĨ cho bồn tắm. Giúp bồn tắm SÁNG BÓNG, KIM TUYẾN GIÚP bồn thêm phần ÓNG ÁNH và tạo màu hồng, xanh theo màu ngọc trai.

VÌ SAO EM ÍT TƯ VẤN KHÁCH NÂNG CẤP lên.

1 – Tốn thêm tiền, (Điều này tất nhiên)

2 – Nguyên nhân chính đó là thời gian xuống màu của các chất liệu GALAXY/ACK/ NGỌC TRAI NHANH HƠN so với bồn tắm Arc. Điều này khá dễ hiểu vì khi phủ lên một lớp keo lên bồn, tốc độ oxi hóa của keo bao giờ cũng nhanh hơn nhiều so với lớp Arc được gia cố bằng 3-5 lớp sợi thủy tinh.

Nhưng đánh giá chung, Bồn tắm Galaxy/ ACK / Ngọc Trai bao giờ cũng chiếm trọn không gian khi nhìn cái bồn tắm sáng hơn, óng oánh hơn so với bồn Acrylic.

Để Anh Chị dễ hình dung, Em xin phép đưa ra một số hình ảnh để so sánh.

Ngoài ra trên thị trường còn có các chất liệu bồn tắm khác như:

Bồn tắm sứ

Bồn tắm gỗ

Bồn tắm composte- Loại này GIÁ RẺ nhưng mau xuống cấp, mau trầy, dễ bám đen vì khi bồn bị trầy tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Tuy nhiên, Một số xưởng sản xuất đang thử nghiệm nâng cấp bề mặt hạn chế nhược điểm này. Lúc nào thành công thì bên em giới thiệu tiếp chớ giờ chưa dám bán.

Bồn tắm đá solic surface

Bồn tắm đứng / xông hơi

Bồn tắm ngâm thuốc. …

Mời anh chị ghé tham quan một số mẫu bồn tắm bên em nhé. Mẫu có trưng bày tại showroom để Anh Chị trực tiếp trải nghiệm ạ. Cảm ơn anh chị.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *