BỒN TẮM NGÂM là gì?

là bồn tắm tiêu chuẩn không có bất kỳ chức năng massage hoặc sục khí bổ sung nào. Bồn tắm ngâm thích hợp nhất để ngâm mình với dầu tắm hoặc muối.

hay đơn giản là nơi để ngâm mình trong nước ấm, nóng theo sở thích cá nhân. 

Có nhiều kiểu dáng bồn tắm ngâm giá rẻ, bồn tắm ngâm được tích hợp hệ thống vòi cho đến các mẫu bồn tắm ngâm nhập khẩu. Chúng ta cùng xem qua tại đây nhé.

PHÂN LOẠI BỒN TẮM NGÂM 

dễ dàng lựa chọn kiểu, giá thành phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hmmm.. các mẫu bồn tắm ngâm rẻ nhất

Sở hữu các mẫu bồn tắm ngâm này với giá chỉ từ 3 triệu. Bồn tắm dạng bồn xây phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế. Lưu ý: mẫu bồn tắm xây này cần thi công thì mới có thể sử dụng được. 

Xem ngay

loại đặt vào là sử dụng ngay thì sao???

Xưởng bồn tắm bên em đã lắp đặt, tùy chỉnh TẤT CẢ các phụ kiện đi kèm. Chúng ta chỉ cần đặt vào, kết nối bộ xả là đã có thể tiến hành sử dụng được rồi. Việc còn lại đó là kiểu dáng nào phù hợp nhất với gia đình mình thôi.

Xem ngay

điệu đà hơn chút xíu

Đây là các mẫu bồn tắm ngâm được tích hợp sẵn hệ thống vòi trên thành bồn, cũng có thể là một số bồn tắm được thay đổi màu sắc theo sở thích cá nhân. Thỉnh thoảng, đó là một số bồn tắm ngâm được nâng cấp đặc biệt. 

Xem ngay

những mẫu bồn tắm ngâm cao cấp nhất

là các mẫu bồn ngâm nhập khẩu theo công nghệ châu âu với độ trắng sáng bóng nổi bật. Vượt trội hơn đó là các mẫu bồn nhập khẩu này có tỉ lệ hoàn thiện sản phẩm cực kỳ chất lượng, vượt xa các mẫu bồn được sản xuất thủ công.

Xem ngay

CÁC MẪU BỒN TẮM NGÂM 

và giá sản phẩm đi kèm, anh chị nhấn vào từng sản phẩm để kiểm tra kích thước, phụ kiện và các tính năng đi kèm của bồn tắm nhé.

MẪU BỒN TẮM NGÂM GIÁ RẺ

Các mẫu bồn tắm xây này có thể yêu cầu nâng cấp hệ thống khung bằng inox để tiết kiệm thời gian thi công. Ngoài ra, còn có thể tích hợp thêm hệ thống vòi trên thành bồn tắm, hoặc kết hợp hệ thống massage, sục khí nếu có nhu cầu.

MẪU BỒN TẮM NGÂM CHÂN YẾM

Xem thêm bài viết: Những lưu ý khi mua bồn tắm chân yếm – Các mẫu bồn ngâm dạng chân yếm này đã bao gồm 02 mặt yếm bao gồm 1 yếm dài, 1 yếm ngắn và hệ thống khung inox. Có thể nâng cấp lên hệ thống vòi trên thành bồn tắm, hệ thống massage, hệ thống sục khí nếu có nhu cầu.

MẪU BỒN TẮM NGÂM HÌNH OVAL

Các mẫu bồn ngâm hình oval này chỉ cần đặt vào, kết nối bộ xả là đã có thể sử dụng ngay. Bồn tắm CHƯA bao gồm hệ thống cấp nước đi kèm và KHÔNG THỂ nâng cấp hệ thống massage, sục khí.

MẪU BỒN TẮM NGÂM NHẬP KHẨU

Các mẫu bồn ngâm hình oval nhập khẩu này nổi bật hơn với độ trắng sáng và tỉ lệ hoàn thiện theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu