Cách kiểm tra chậu rửa chén inox 201 hay 304 chính xác nhất nhà nào cũng có

Bài viết: Cách kiểm tra chậu rửa chén inox 201 hay 304 chính xác nhất nhà nào cũng có này không quá tập trung vào lý thuyết như thành phần của inox 304, 201 vì sự thật chúng ta (Những người sử dụng) hoàn toàn không đủ chuyên môn hay kinh nghiệm gì để phân biệt về cấu tạo hay thành phần hóa học của sản phẩm. Chúng ta chỉ quan tâm sử dụng có ĐÚNG với giá mình bỏ ra, AN TOÀN với sức khỏe và CÓ VẤN ĐỀ gì xảy ra trong quá trình sử dụng hay không. (Chia sẽ của khách hàng).

Hình ảnh minh họa bài viết: cách phân biệt chậu rửa chén inox 304 và 201

Đúng vậy, Trong quá trình phân phối sản phẩm, bản thân mình (là người viết bài) cũng là nhân viên tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chậu rửa chén inox 304 và 201, Mình khá ngỡ ngàng khi nhà sản xuất cam kết chậu rửa 304 nhưng giá chênh lệch nhau lên đến vài trăm ngàn (giá nhập sản phẩm). Điều này khiến bản thân mình tìm hiểu và hỏi khách hàng (các chủ thầu và thợ, cũng như đến các thợ gia công lành nghề trong năm) về vấn đề phân biệt inox 304 hay 201 này khá nhiều. Từ đó đúc kết thành một số kinh nghiệm như sau:

Cách cách phân biệt chậu rửa chén 304 và 201 chưa đúng:

 • Phân biệt bằng nam châm: Chậu rửa chén 304 sẽ không hít nam châm, và chậu 201 do tồn dư các kim loại nhiều nên sẽ hút nam châm.
  Thật sự: ĐIỀU NÀY KHÔNG ĐÚNG. Vì bản thân đã từng kiểm tra sự khác biệt và không phát hiện bất kỳ cảm giác hút nào giữa chậu 304 và 201. Bên cạnh đó, Công nghệ gia công inox 201 đều được nâng cấp rất tốt, bề mặt gia công hoàn toàn không phân biệt trên cương vị là khách hàng hoặc những người không trong nghề.
 • Bằng axit Phản ứng đổi màu đỏ gạch là inox 201, màu xám là inox 304
  Axit hay thuốc thử inox được xem là cách thử tốt nhất. Với một số chỉ dẫn là inox 304 sẽ phản ứng đổi màu đỏ gạch là inox 201, màu xám là inox 304.
  Thật sự: Vấn đề đi tìm dung dịch phản ứng cũng khá khó khăn. Vì mình không biết chổ. Mua từ xưởng thì giá khá cao ~250k/lọ nhưng sử dụng không hết. Và người bán có khuyến cao tỉ lệ chính xác không cao. Xưởng sản xuất có đưa cho các dung dịch thử nhưng không rõ tên và nguồn gốc xuất sứ nên bản thân mình vẫn thấy có sự khác nhau khi sử dụng thuốc thử.

Kết luận: Có thể phân biệt, nhưng không xin được tên thuốc thử, vì mỗi nhà sản xuất đưa một dung dịch khác nhau. Việc tìm mua bên ngoài mình chưa trực tiếp trải nghiệm.

 • Theo giá thành: Giá cao thì là inox 304, giá thấp thì là 201.
  Thật sự: Vì sự chênh lệch khá lớn về giá, nên vấn đề ở đây là đi tìm được sự khác nhau để phân biệt inox 304 và 201. Nếu mình đặt mua 304 mà giao 201 thì mình cũng không biết. Nên cách này không an toàn lắm.
 • Theo độ sáng, bóng của chậu: Cách này mình chịu. Vì sự đa dạng của công nghệ sản xuất. Chỉ phân biệt được bề mặt inox 304 mịn hơn, cầm mát tay hơn. Ngoài ra thì chịu.
Hình ảnh phản hồi của khách hàng sau một thời gian sử dụng chậu rửa chén inox giá rẻ.

Bật bí cách kiểm tra chất lượng chậu rửa chén inox với gia vị nhà nào cũng có.

 • Chính vì vậy khi tư vấn khách hàng, Bản thân mình chia sẽ với khách hàng cách kiểm tra sản phẩm như sau:

Bước 1: Xác định thời gian bảo hành và cách thức đổi hàng hóa với nhân viên bán hàng.
Bước 2: Sử dụng muối ăn, Pha với nước. Bôi đều lên thành chậu.
Bước 3: Để nguyên dung dịch muối ăn đó trên thành chậu 1-2 ngày. nếu xuất hiện gỉ sét. -> Đổi ngay và luôn theo bước 1.

Durovin luôn rõ ràng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Chính vì vậy khách hàng toàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm chậu rửa chén inox 304 tại Durovin.

Một số ý kiến khác.
Đến từ chủ thầu chuyên xây dựng các phòng trọ giá rẻ, phòng trọ cho thuê. (Xin phép được giấu tên) có chia sẽ: bản thân ảnh thích chậu inox 201 hơn và chậu cứng cáp hơn, giá thành rẻ hơn. Đó là lựa chọn của ảnh.

Tuy nhiên, Với Phương pháp kiểm tra chậu rửa chén inox 304, hay inox 201 được mình chia sẽ phía trên. Bạn có thể dễ dàng hình dung ra chậu rửa chén hằng ngày mình sử dụng sau 1 năm, 2 năm. Hoặc các căn hộ cho thuê sau 2 năm mà đầy gỉ sét thì công bạn chà lại (bằng dung dịch) hoặc thay thế cũng không tiết kiệm cho bạn được bao nhiêu chi phí.

Bài viết này cũng không tránh khỏi sự thiếu sót vì các thông tin được đăng tải tại bài viết đều từ các chia sẽ của các thợ kỹ thuật, lắp đặt lâu năm mà thành. Không được sự góp ý từ các chuyên gia nên nếu có bất kỳ thiếu sót nào, Rất mong bạn góp ý thêm để công đồng khách hàng sử dụng sản phẩm của Durovin được biết và nâng cao kiến thức.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *