Cách vệ sinh chậu rửa chén đá đẹp, bền trong 50 năm.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chậu rửa chén đá nhân tạo của Durovin phân phối trong thời gian qua. Có rất nhiều phản ảnh tốt về chậu đá, Nhưng bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những chê trách về mặt sản phẩm (Do lỗi từ xưởng sản xuất) dẫn đến quý khách hàng không hài lòng. Durovin đã tiến hành đổi mới sản phẩm. Tuy nhiên, Qua bài viết Cách vệ sinh chậu rửa chén đá đẹp bền trong 50 năm cũng mong muốn gởi đến quý khách hàng những cách vệ sinh và bảo quản chậu đá một cách tốt nhất.

Hình ảnh minh họa cách bảo quản chậu rửa chén đá nhân tạo – Nguồn Chậu đá Carysil

Ông bà ta hay nói “Của bền tại người”. Sản phẩm dù có tốt đến đâu đi nữa cũng cần đến sự chăm chút từng ngày của người sử dụng. Trong vấn đề bảo quản chậu rửa chén đá cũng như vậy. Cách làm tốt nhất, hiệu quả nhất luôn là vệ sinh và lau khô chậu đá sau mỗi lần sử dụng.

1. Cách vệ sinh chậu hằng ngày sau khi sử dụng:

Bước 1: Rửa bằng nước sạch toàn bộ bề mặt chậu

Bước 2: Dùng bùi nhùi xanh thấm xà phòng + nước sạch chà bề mặt chậu, xả thật sạch bằng nước

Bước 3: Dùng khăn mềm lau khô

Hình ảnh minh họa

2. Cách xử lý vết ố, vết đốm:

Sau 1 quá trình sử dụng – mặc dù có vệ sinh hằng ngày nhưng bụi nhuyễn vẫn bám bẩn thì như thế nào? – Cách thức thực hiện vẫn dùng bùi nhùi xanh chi tiết như sau:

Bước 1: Trộn xà phòng + nước sạch thoa lên bề mặt chậu trong 1 – 5 phút, dùng bùi nhùi xanh chà lên bề mặt chỗ bị ố, đốm và rửa sạch bằng nước.

Bước 2: Dùng bùi nhùi xanh thấm hỗn hợp (10% dầu ăn + 90% nước) chà xát đều lên chỗ bị ố, đốm, xả thật sạch bằng nước.

Bước 3: Dùng khăn mềm lau khô để loại bỏ bụi bặm.

Cũng chính vì cấu tạo đặc thù của chậu rửa chén bằng đá như vậy nên khi sử dụng quý khách hàng cũng nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Không để các chất tẩy rửa bám khô vào chậu.
  • Tuyệt đối không cho keo, sơn hoá chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao (axit), vôi vữa, trà xanh, thuốc bắc… tiếp xúc với chậu, nếu có sử dụng phải rửa sạch và lau khô ngay bằng khăn mềm.
  • Không ngâm, chứa nước/xác chè (trà) xanh/ nước, xác thuốc thảo mộc vì có thể gây ra các vết ố đối với chậu màu sáng.
  • Không rã đông thực phẩm hoặc nước đá trực tiếp trên chậu.
  • Hiệu quả của việc vệ sinh còn phụ thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ nước, độ sạch của nước, nồng độ thành phần, công thức pha chế của dung dịch vệ sinh cũng như chất liệu màu sắc của sản phẩm. Carysil không đảm bảo tính hiệu quả cũng như sư tác động của các loại hoá chất trong dung dịch vệ sinh.
  • Thận trong khu dùng dung dịch tẩy rửa vệ sinh: Thử dung dịch tại một vị trí khuất của chậu trước khi sử dụng cho toàn bộ bề mặt chậu, rửa sạch bằng nước và lâu kho bề mặt chậu ngay, không để sản phẩm tiếp xúc lâu với dung dịch vệ sinh

“Giữ Gìn Vệ Sinh Chậu Hằng Ngày Sau Khi Sử Dụng Thì Khách Hàng Luôn Luôn Có Được 1 Sản Phẩm Bền Đẹp Như Mới”.

Xem thêm bài viết: Các lỗi thường gặp khi sử dụng chậu rửa chén đá
Cập nhật các mẫu chậu rửa chén đá bán chạy nhất

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *