Gối bồn tắm gắn thành bồn inox GBT-03

Mẫu gối bồn tắm GBT-03 chỉ sử dụng được với các bồn tắm dạng chân yếm, bồn tắm kính, bồn tắm đôi. Cần liên hệ nhân viên tư vấn trước khi đặt mua để đảm bảo gối có thể lắp đặt và sử dụng được một cách chắc chắn.

Miễn phí lắp đặt tại xưởng bồn tắm.

500,000

Lựa chọn các thiết bị có phải quá khó khăn với bạn?

Đừng ngại nhắn tin cho em Nguyên để có thể hỗ trợ tư vấn sản phẩm CHẤT LƯỢNG, và PHÙ HỢP NHẤT với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

  1. Giới thiệu về sản phẩm

  Gối bồn tắm gắn thành bồn inox GBT-03 được lắp đặt sẵn trên thành bồn tắm. Lưu ý, Gối có khung inox 304 nên cần phải khoan lỗ dưới mặt bồn/ mặt đã mới có thể tiến hành lắp đặt và sử dụng được

  2. Tính năng vượt trội

  Gối bồn tắm gắn thành bồn inox GBT-03 sử dụng chất liệu simily mềm, kết hợp cùng khung inox cao cấp không rỉ sét. Sản phẩm đi theo bộ 2 cái. Miễn phí lắp đặt tại xưởng bồn tắm.

  Hình ảnh sản phẩm

  Thông tin sản phẩm: Bồn tắm kính massage kết hợp hệ thống vòi cùng mẫu gối bồn tắm GBT-03

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gối bồn tắm gắn thành bồn inox GBT-03”

  Thông tin vận chuyển

  Hình thức vận chuyển được nhân viên tư vấn và thông báo đến khách hàng bao gồm:

  GIAO HÀNG NGAY: Chí phí được tính theo app công nghệ giao hàng như Grab, Ahamove, Lalamove. 

  GIAO HÀNG THEO LỊCH HẸN: Hỗ trợ theo quy định công ty, được vận chuyển bằng đội vận chuyển của xưởng. 

  Đơn hàng sẽ được vận chuyển khi nhận được yêu cầu giao hàng và chi phí cọc hàng. Chi phí cọc hàng này tương ứng với chi phí vận chuyển sản phẩm. 

  Thông tin đổi trả hàng hóa.

  Với tiêu chí "Chất lượng là trên hết / Khách hàng luôn được ưu tiên". Xưởng bồn tắm có đội ngũ QA (Quality Assurance ) tuy nhiên, một số vấn đề không kiểm soát được vẫn có thể xảy ra dẫn đến vấn đề đổi trả là cần thiết. 

  • Hủy đơn hàng thường phát sinh do khách hàng KHÔNG thanh toán sản phẩm khi đơn hàng đã được giao đến. Chi phí cọc hàng sẽ được thanh toán vào chi phí vận chuyển. 
  • Trong thời gian 30 ngày, Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm mà không phát sinh chi phí tại xưởng. Chi phí vận chuyển Khách hàng thanh toán.