Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh gia đình

Một mẹo nhỏ để phân biệt sản phẩm chất lượng đó là hãy chọn một vị trí bằng phẳng nhất trên sen vòi và soi mặt vào, nếu hình ảnh phản chiếu của bạn không bị biến dạng thì đó là sản phẩm tốt. Ảnh mờ, bị biến dạng thì là các sản phẩm được làm từ antimon.

Đối với sản phẩm bằng kim loại như, vòi rửa, sen cây, sen tắm đứng, … thì lựa chọn tối ưu là các sản phẩm làm từ đồng thau. Có một cách xác định gần như chính xác chất liệu sản phẩm là nhìn lớp mạ bên ngoài sen vòi. Khi lớp mạ bên ngoài là crom, thì các sản phẩm có chất liệu đồng thau sẽ ăn crom hơn và bề mặt sen vòi sẽ mịn và sáng bóng hơn còn nếu sản phẩm được làm từ antimon sẽ cho phản ứng ngược lại, lớp mạ không đều, không nhẵn và không sáng. Nếu có ít kinh phí hơn, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bằng inox 304 để đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng.

Cùng 1 sản phẩm có rất nhiều giá thành, sự khác biệt lớn nhất đến từ chất lượng sản phẩm. Cùng 1 kiểu dáng nhưng sen tắm inox 201 giá thành thấp hơn nữa. Chính vì vậy, Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn sản phẩm nào để bạn tin tưởng.

Nhưng đối với dòng sản phẩm bồn cầu, ngoài vấn đề hình dáng bên ngoài, các bạn còn cần quan tâm đến chế độ xả là một trong những nguyên nhân gây thoát nước chậm, tắc nghẽn bồn cầu. Và hơn hết, tất cả các bồn cầu do Nội Thất Happy House cung cấp đều ưu tiên các bồn cầu men nano xả xoáy kết hợp xả đẩy cực mạnh.

Hãy tham khảo qua chương trình khuyến mãi giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí vừa mua được hãng chính hãng.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *