Lưu ý về kỹ thuật khi chọn bồn tắm massage cho gia đình

Việc lựa chọn bồn tắm massage, hoặc nâng cấp thêm sục khí, đèn LED luôn là sự lựa chọn tối ưu khi ngoài việc ngâm mình trong bồn tắm, khách hàng còn quan tâm đến sức khỏe của mình,bằng công nghệ sục thủy lực tạo dòng tốt cho sức khỏe giảm đau nhức và căng cơ, hệ thống sục khí giúp thư giãn cho người sử dụng bằng cách sử dụng các tia khí và bong bóng để xoa bóp và tạo đệm cho cơ thể. Bài viết này sẽ tập trung nhiều đến các lưu ý về kỹ thuật khi bạn chọn bồn tắm massage cho gia đình.

1- HỆ THỐNG MASSAGE BỒN TẮM CẦN SỬ DỤNG ĐIỆN.

Hệ thống massage thủy lực thực chất là một mô tơ hoạt động như mô tơ bơm nước gia đình đang sử dụng. Mô tơ sẽ được phân loại từ loại 1HP đến 1,5HP tùy theo loại bồn tắm và sở thích. Luồng nước được hút trực tiếp từ nước trong bồn tắm và thổi luồng bằng 6-8 mắt sục được dàn đều xung quanh thành bồn.

--> Anh/Chị cần bố trí ổ cắm điện, hoặc dây điện chờ sẵn để có thể sử dụng.

Aptomat chống giật (CB chống giật) có chức năng ngắt điện khi có dòng điện rò xuống đất hay có người bị điện giật. Ngoài ra Aptomat chống giật ELCB, RCBO còn có chức năng bảo vệ quá tải tương tự như aptomat thường. Trong khi đó RCCB chỉ có chức năng chống dòng rò, cần phải kết hợp với MCB để bảo vệ quá tải.

Đề xuất: Việc lắp đặt một CB chống giật cho toàn bộ phòng tắm là cần thiết. Vì ngoài bồn tắm, phòng tắm hiện nay còn trang bị thêm gương dèn LED, ổ điện để sử dụng máy sấy hoặc các tính năng khác.

Mô tơ không chạm nước nên sẽ AN TOÀN, KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG RÒ ĐIỆN trong suốt thời gian sử dụng.

2- ĐƯỜNG CẤP NƯỚC

Tùy theo vị trí và loại bồn tắm mà lắp đặt đường cấp nước âm sàn, hoặc gắn trên tường với kích thước:

  • Đối với việc lắp đặt âm sàn: Đường cấp nước nằm hoàn toàn vào lòng bồn.
  • Đối với việc lắp đặt trên tường:
    • Bồn tắm sử dụng sen gắn trên thành bồn: Từ 10-15cm tính từ mặt sàn lên.
    • Bồn tắm sử dụng sen gắn trên TƯỜNG: từ 10cm tính từ thành bồn tắm trở lên.
  • Đối với loại bồn tắm sử dụng sen đặt sàn thì cần thi công và lắp đặt sen tắm TRƯỚC khi đặt bồn tắm vào.

3 – YÊU CẦU VỀ TÍNH NĂNG

Đối với một số phòng tắm được thiết kế tận dụng lại sen cây, sen tắm trên tường. Anh Chị có thể yêu cầu BỎ BỚT VÒI SEN GẮN BỒN (nếu có) để tiết kiệm thêm chi phí khi mua bồn tắm.

4 – THỜI GIAN LẮP ĐẶT VÀ GIAO HÀNG

Để dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt, Anh Chị báo trước xưởng bồn tắm từ 2-3 ngày đối với khách tại HCM, 4-7 ngày đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác.

Nhằm hạn chế tối đa việc thợ không có gì làm, nhưng xưởng / hoặc đơn vị vận chuyển chưa thể giao ngay lập tức được đến với Anh/Chị. Trường hợp này rất mong Anh/Chị thông cảm, vì trước khi giao hàng, bên xưởng bồn tắm cần phải kiểm tra kỹ thuật và vệ sinh tổng thể. Sau đó mới vận chuyển đến Anh Chị / Hoặc bàn giao cho một đơn vị vận chuyển khác.

Một số Anh/Chị cũng yêu cầu giao đúng giờ, tuy nhiên khâu vận chuyển bên em cũng sẽ vướng thời gian cấm tải , hoặc đang trên đường giao một đơn hàng khác.

5 – MÀU SẮC THEO YÊU CẦU

Tất cả giai đoạn sơn bồn tắm theo công nghệ sơn ô tô, nên cam kết KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG BONG TRÓC hay XUỐNG MÀU. Tuy nhiên tỉ lệ hoàn thiện sản phẩm sẽ từ 70% so với màu sắc gốc. Vì pha màu theo yêu cầu cần pha thủ công. Và vấn đề màu sắc gốc sẽ khác nhau trên từng thiết bị dẫn đến tình trạng sai lệch từ 10-20% so với màu mong muốn.

6 – VỀ PHỤ KIỆN ĐI KÈM

  • Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn thêm về hệ thống vòi. Vì một số hệ thống vòi được tách riêng nhằm việc hạn chế tối đa lỗi do quá trình vận chuyển.
  • CÁC THIẾT BỊ bên em đã lắp đặt sẵn toàn bộ, mình chỉ cần đặt vào, kết nối ống cấp nóng lạnh, cắm điện là sử dụng mà thôi.

Một số lỗi đến từ đơn vị vận chuyển như tuột ống, bên em sẽ có kỹ thuật hỗ trợ online trong trường hợp không thể sắp xếp nhân viên đến hỗ trợ.

 

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *