Bồn tắm
Chân rồng là gì?

Bồn tắm chân rồng thuộc dạng bồn tắm ngâm dành cho một người sử dụng. Bồn tắm có 4 chân được mô phỏng theo hình dáng của con rồng, là một hình ảnh quen thuộc trong hình ảnh của người Châu Á. 

Xem thêm nhận ưu đãi

Ưu điểm của bồn tắm chân rồng

  • Đặc biệt thích hợp với nhà có thiết kế cổ điển: Bồn tắm chân rồng mang đến vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, tạo nét chấm phá giữa sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
  • Thích hợp với các studio chụp hình và quay phim: Sự độc đáo trong thiết kế của bồn tắm chân rồng có thể là điểm nhấn thú vị trong các concept của dự án nghệ thuật hoặc quảng cáo. Đặc biệt, Xưởng Bồn Tắm có cung cấp dịch vụ cho thuê bồn tắm trong thời gian ngắn có hỗ trợ phương tiện vận chuyển.
  • Dễ dàng vệ sinh mặt sàn bên dưới bồn tắm: Thiết kế của bồn tắm cao hơn mặt sàn 10-15cm cho phép dễ dàng tiếp cận và vệ sinh mặt sàn bên dưới, giúp duy trì vệ sinh trong không gian phòng tắm.
  • Dễ dàng tùy chỉnh với hệ thống sen vòi: Bồn tắm này có thể dễ dàng tùy chỉnh với hệ thống sen vòi đặt sàn hoặc sen vòi gắn tường, tạo sự linh hoạt trong việc thiết kế không gian tắm.

Lựa chọn kiểu dáng bồn chân rồng phù hợp nhất

Mẫu chân rồng lệch với thiết kế một cạnh cao tựa lưng thoải mái

Kích thước hiện có: 1m7, 1m5

Mẫu chân rồng cân với thiết kế mở rộng không gian sử dụng

Kích thước hiện có: 1m7,1m6

Lựa chọn màu sắc theo sở thích

Bảng giá bồn tắm chân rồng

Sản phẩm thường được mua chung

Block "915" not found