Sen gắn thành bồn tắm SGB7277

Chất liệuĐồng thau
Màu sắcCrom bóng
Thương hiệuOEM
Bảo hành2 năm
Phụ kiệnSen vòi, dây cấp đi kèm, phụ kiện lắp đặt

2,000,000

Lựa chọn các thiết bị có phải quá khó khăn với bạn?

Đừng ngại nhắn tin cho em Nguyên để có thể hỗ trợ tư vấn sản phẩm CHẤT LƯỢNG, và PHÙ HỢP NHẤT với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm

  1. Giới thiệu về sản phẩm

  Sen gắn thành bồn tắm âm SGB7277 với vòi dạng thác được cách điệu, Bề mặt phủ crom bóng giúp vòi sáng bóng sau nhiều năm sử dụng. Miễn phí lắp đặt khi đặt hàng và lắp đặt tại xưởng. Sản phẩm chất liệu đồng thau cao cấp.

  2. Tính năng vượt trội

  Sen gắn thành bồn tắm âm SGB7277 được lắp đặt sẵn hệ thống vòi với hai đường cấp nước nóng lạnh. Bộ chia nước sử dụng cấu tạo như sen cây thông dụng. Xin lưu ý: khi vận chuyển xa nên sử dụng các mẫu vòi khác để tránh tình trạng hư hỏng do quá trình vận chuyển

  Sen gắn thành bồn tắm âm SGB7277 có thể tùy chính gắn trên thành bồn/ Gắn trên thành đá đối với bồn tắm xây, hoặc bất kì vị trí nào phù hợp. Các núm bồn tắm có thể thay đổi tùy theo số lượng tồn kho.

  Hình ảnh sản phẩm đã thi công

   

   

  Bề mặt

  Crom bóng

  Chất liệu

  Đồng thau

  Chất liệu phụ kiện

  Tay sen ABS, Đồng thau

  Màu sắc

  Vàng

  Phân loại

  Sen vòi gắn bồn

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sen gắn thành bồn tắm SGB7277”

  Thông tin vận chuyển

  Hình thức vận chuyển được nhân viên tư vấn và thông báo đến khách hàng bao gồm:

  GIAO HÀNG NGAY: Chí phí được tính theo app công nghệ giao hàng như Grab, Ahamove, Lalamove. 

  GIAO HÀNG THEO LỊCH HẸN: Hỗ trợ theo quy định công ty, được vận chuyển bằng đội vận chuyển của xưởng. 

  Đơn hàng sẽ được vận chuyển khi nhận được yêu cầu giao hàng và chi phí cọc hàng. Chi phí cọc hàng này tương ứng với chi phí vận chuyển sản phẩm. 

  Thông tin đổi trả hàng hóa.

  Với tiêu chí "Chất lượng là trên hết / Khách hàng luôn được ưu tiên". Xưởng bồn tắm có đội ngũ QA (Quality Assurance ) tuy nhiên, một số vấn đề không kiểm soát được vẫn có thể xảy ra dẫn đến vấn đề đổi trả là cần thiết. 

  • Hủy đơn hàng thường phát sinh do khách hàng KHÔNG thanh toán sản phẩm khi đơn hàng đã được giao đến. Chi phí cọc hàng sẽ được thanh toán vào chi phí vận chuyển. 
  • Trong thời gian 30 ngày, Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm mà không phát sinh chi phí tại xưởng. Chi phí vận chuyển Khách hàng thanh toán.