Thương hiệu LARTO của nước nào ?

LARTO là thương hiệu bán lẻ trực thuộc công ty TNHH LARTO GROUP. Công ty phân phối các mặt hàng như bồn cầu, gương led, lavabo tủ, sen tắm cao cấp, vòi lavabo và rất nhiều thiết bị khác.

Khi bạn tìm kiếm thông tin về thương hiệu LARTO của nước nào, google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau. Như Larto là thương hiệu của Thái Lan, Larto là thương hiệu của ĐỨC, Hoặc cũng có một số bên thông tin LARTO là thương hiệu Châu Âu.

Sự thật về thương hiệu LARTO là gì ?

Sản phẩm LARTO đặt nhà máy tại TRUNG QUỐC, Với công nghệ sản phẩm nano từ ĐỨC, Được nhập khẩu theo CO – CQ (hải quan) thông qua THÁI LAN. Vậy thật sự thì thương hiệu này đến từ nước nào ?

Vấn đề thông tin khác vị trí sản xuất (TRUNG QUỐC) vì tâm lý khách hàng đa số “sợ”, “ngại” sử dụng các sản phẩm có từ Trung Quốc. Nhưng các nhà máy gia công này đã đáp ứng được công nghệ nano từ công ty mẹ (ĐỨC). Các nhà máy này thực tế đủ tiêu chuẩn và đang gia công cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Đối với các sản phẩm sử dụng công nghệ nano như bồn cầu, lavabo và nhiều sản phẩm liên quan đến men sứ, ưu điểm của thiết bị vệ sinh larto này là men bóng, đẹp không ố màu theo thời gian. Chính vì vậy thời gian bảo hành của các thiết bị liên quan đến men sứ lên đến 30 năm.

THIẾT BỊ VỆ SINH LARTO là của nước nào ?

Hiện nay, LARTO đã dần tìm được vị trí của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh. Các công trình lớn như resort, khách sạn cao cấp cũng đã sử dụng các sản phẩm bồn cầu LARTO, sen cây LARTO, cũng như các lavabo hoa văn và nhiều thiết bị vệ sinh LARTO trên cả nước. Được lựa chọn với sự uy tín cũng như chất lượng và giá thành và các dịch vụ kèm theo.

Tuy rằng mức độ phổ biến của thương hiệu LARTO còn chưa cao bằng các thương hiệu khác, Một phần lớn là do chiến lược kinh doanh của hãng. Thương hiệu này không lựa chọn quảng cáo đại trà trên truyền hình mà giảm trực tiếp vào giá thành sản phẩm. Tuy rằng mức độ phổ biến thương hiệu sẽ không được nhiều khách hàng biết đến, Nhưng chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá thành phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài. Nên rất hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết đến thương hiệu LARTO nhiều hơn, và không ngần ngại ủng hộ một thương hiệu chất lượng tốt, phát triển lâu dài cùng sự tin tưởng của khách hàng.

Hi vọng các thông tin trên đã cung cấp được cho quý khách hàng thông tin cụ thể về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được cam kết thông qua thời gian bảo hành và chế độ bảo hành theo cam kết chính hãng LARTO và đơn vị phân phối HAPPY HOUSE.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *