Ưu điểm của sản phẩm khi sử dụng công nghệ nano

Tác dụng của công nghệ nano trên các sản phẩm như lavabo, bồn cầu, chậu rửa mặt … đó là tăng cường độ bền, chất lượng cũng như tính thẫm mĩ của sản phẩm. Chính vì vậy, công nghệ nano được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh giúp không gian phòng tắm của gia đình bạn đẹp hơn, sang trọng hơn và bền hơn.

Công nghệ men nano là gì?

Men nano TiO2 được trải đều trên toàn bộ sản phẩm sau khi pha trực tiếp vào men sống. Sau đó được nung ở nhiệt độ 1250 độ c giúp các men nano được thủy tinh hóa trên toàn bộ bề mặt. Lớp men này giúp sản phẩm trắng sáng và có tuổi thọ siêu bền, mãi mãi với thời gian. Lớp men phủ nano này mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm chính hãng.

Men loại 2 đó là các sản phẩm sau khi nung bị nứt, bề mặt men không đều. Nhà sản xuất sẽ phủ thêm 1 lớp men khác để trám vào. Chính vì không đồng nhất giữa 2 lớp men khiến tình trạng ố, nứt, bong tróc xuất hiện khi bạn sử dụng một thời gian. Vì lý do đó, có những bồn cầu có hình dạng tương tự nhau nhưng giá cực kỳ rẻ.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm có công nghệ men nano và sản phẩm thường.
Sản phẩm test được ngâm chung một dung dịch chứa 5% NaOH trong bể chứa bằng Teflon ở nhiệt độ 70 độ C. Và tiến hành đo lại kết quả theo thời gian.

Kết quả thử nghiệm cho thấy sản phẩm men thông thường có độ sùi theo thời gian, độ sáng và độ bóng cũng bị giảm xuống 40% trong khi sản phẩm sử dụng men nano không có sự thay đổi gì đáng kể.

Xem các sản phẩm bồn cầu sử dụng men nano
Xem các sản phẩm lavabo sử dụng công nghệ men nano

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *