Vì sao cùng một sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau ?

Có rất nhiều khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh phòng tắm, phòng bếp tại Durovin online rất hay pm hỏi rằng tại sao mặt hàng này giá lại cao hơn shop khác. Shop khác bán mẫu y chang nhưng giá cả lại chênh lệch nhau đến vài trăm ngàn. Bản thân mình cũng như rất nhiều khách hàng đều mong muốn mua sản phẩm với giá thấp nhất, nhưng chất lượng phải tốt nhất. Để phân biệt sự khác nhau/chênh lệch của giá cùng một sản phẩm chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân sau nhé.

1 Thương hiệu/Chất lượng men/chất liệu sản phẩm.

Để làm rõ sự khác nhau của các sản phẩm, Durovin xin lấy một ví dụ từ 1 thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các thương hiệu thiết bị vệ sinh đó là Inax, Cùng kiểu dáng, cùng mã hàng, Nhưng giá bán của sản phẩm bồn cầu INAX 504 đã có mức chênh lệch từ 250-300 ngàn đồng.

Nguyên nhân INAX có thông báo đó là do chất lượng men trên bồn cầu có sự khác nhau. AC-504 là bồn cầu được phủ men Aqua Ceramic Còn bồn cầu mã C-504 sử dụng men sứ thông thường.

-> Men Aqua Ceramic có điểm mạnh gì?

Từ ví dụ trên, Chúng ta có thể thấy rõ cùng một sản phẩm, cùng một mẫu mã. Cùng chế độ bảo hành nhưng chất lượng sản phẩm thay đổi thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ có sự thay đổi. Nhưng INAX là thương hiệu nổi tiếng, còn các thương hiệu khác chưa có sự rõ ràng giữa các sản phẩm thì phân biệt như thế nào?

Xét về bồn cầu trước nhé.

Về chất lượng men trên bồn cầu tùy theo nhà sản xuất sẽ có sự khác biệt. Đối với sản phẩm bồn cầu có men loại 1, Men loại 2, Men loại 3 thậm chí men tái tạo từ sản phẩm lỗi. Chúng ta hoàn toàn không thể phân biệt khi lựa chọn bồn cầu cho gia đình. Mà chỉ có cách lựa chọn dựa vào thời gian bảo hành. Chính vì vậy các mẫu bồn cầu do Durovin cung cấp có thời gian bảo hành men sứ lên đến 30 năm.Nhưng cũng cùng mẫu mã đó, Khách hàng cần giá thấp hơn thì thời gian bảo hành men chỉ còn 10 năm hoặc 5 năm.

Men sứ thì không phải lo ngại vấn đề bong tróc.

Điều này chỉ đúng với sản phẩm men loại 1, hoặc 1 số sản phẩm bồn cầu có men loại 2. Nếu các loại bồn cầu bị lỗi, được nung lần 2 thì chỉ cần sau 2-3 năm. Lớp men sẽ có hiện tượng đổi màu so với men gốc.

Xét về các chi tiết của sản phẩm.

Chất lượng của các phụ kiện cũng ảnh hưởng đến giá thực tế của sản phẩm rất nhiều. Bộ xả loại 1 hoặc bộ xả loại 2 đã có thể chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm ngàn. Chính vì vậy Durovin đã gia tăng thời gian bảo hành từ 1 năm lên đến 3 hoặc 5 năm. Để chứng minh cho chất lượng sản phẩm của mình.

Nguồn gốc và xuất xứ.

Gần như các loại men sứ đều được sản xuất từ công xưởng của thế giới là Trung Quốc hoặc Ấn Độ. Thương hiệu Durovin áp dụng công nghệ anh quốc trên dây chuyền sản xuất men sứ. Nhưng xưởng sản xuất cũng từ Trung Quốc.

Chênh lệch chi phí giữa web và cửa hàng.

Sự khác biệt này đến từ các chương trình giảm giá, các khuyến mãi dành riêng cho khách hàng. Các thông báo này được niêm yết đầy đủ trên trang chủ của website Durovin và các sàn Thương Mại Điện Tử. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đến tay khách hàng.

Chênh lệch từ mặt bằng kinh doanh và cấp bật đại lý.

Các cửa hàng phải chịu nhiều chi phí về mặt bằng hơn, chính vì vậy chi phí sản phẩm phải nâng lên theo cách thức kinh doanh của các cửa hàng đó. Durovin trực tiếp và phân phối tại kho, Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí đến tay khách hàng.

Các thiết bị vệ sinh có thể chỉ mua một lần, sử dụng cả đời. Chính vì vậy rất mong quý khách hàng cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Durovin để có thể tham khảo các sản phẩm phù hợp với gia đình mình với chi phí thấp nhất.

[bvlq] [bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *